Hệ thống đặt phòng trung tâm Newway CRS (Central Reservation System)

Post 14:44 - 22/07/2021

Trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng, đặc biệt đối với những chuỗi khách sạn lớn thì hệ thống đặt phòng trung tâm CRS đóng một vai trò quan trọng giúp bộ phận kinh doanh quản lý và nắm bắt được toàn bộ thông tin về đặt phòng của khách từ các kênh cho tất cả các khách sạn trong chuỗi.

Với Newway CRS, Hệ thống đặt phòng trung tâm không chỉ đóng vai trò là nơi tập hợp toàn bộ dữ liệu booking do khách hàng đặt từ các nguồn đổ về để lên báo cáo tổng hợp Booking cho bộ phận kinh doanh, người quản lý. Newway CRS còn trang bị nhiều tính năng như: Quản lý thông tin khách hàng tập trung, quản lý chính sách giá bán phòng tập trung cho tất cả các khách sạn trong chuỗi, kết nối với các hệ thống bán phòng online (channel management, booking engine, website, app mobile,…), kết nối với hệ thống phần mềm quản lý khách sạn thông minh Newway PMS, kết nối với hệ thống quản lý và chăm sóc khách hàng CRM,…

 

Newway CRS cung cấp một hệ thống báo cáo tổng hợp và phân tích dữ liệu kinh doanh vượt trội

Newway CRS cung cấp một hệ thống báo cáo tổng hợp và phân tích dữ liệu kinh doanh vượt trội. Giúp người dùng có thể đánh giá và so sánh dữ liệu booking, doanh thu giữa các kênh, các khách sạn, thị trường được đầy đủ và chính xác. Ngoài ra người dùng cũng có thể trực tiếp tạo các booking theo yêu cầu của khách trên hệ thống đặt phòng Newway CRS và phân phối về các khách sạn mà không phải vào phần mềm tại từng khách sạn để tạo booking. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và nguồn lực. Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Với hệ thống quản lý giá bán phòng trên Newway CRS cho phép người dùng có thể khai báo giá bán linh hoạt theo chính sách giá bar, giá tự định nghĩa, giá theo thời điểm hoặc giá bán theo phần trăm công suất phòng và cập nhật tự động lên các hệ thống kênh phân phối bán phòng channel management, booking engine, website theo thời gian thực.

Bên cạnh đó, ngoài chức năng quản lý giá bán phòng theo công suất phòng thì Newway CRS còn cung cấp một tính năng rất hữu ích dành cho người dùng. Đó là cho phép người dùng khai báo tạm dừng bán phòng khi số lượng phòng trống thực tế tại các khách sạn còn lại ở một con số nào đó. Khi đó hệ thống đặt phòng trung tâm sẽ đóng phòng trên các kênh bán phòng online mà trước đó đã khai báo và chỉ cho phép bán phòng trực tiếp tại khách sạn.

 

Newway CRS được xây dựng trên việc nghiên cứu và tiếp thu những ý kiến đóng góp, tư vấn của các chuyên gia

Là một giải pháp được xây dựng và phát triển dựa trên việc nghiên cứu và tiếp thu những ý kiến đóng góp, tư vấn của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khách sạn, resort. Newway CRS hiện đang được đánh giá là một giải pháp đi đầu trong việc triển khai các hệ thống quản lý đặt phòng trung tâm tại Việt Nam. Được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn hợp tác như: Hệ thống kênh phân phối bán phòng SiteMinder, hệ thống Fast Booking của tập đoàn D-EDGE, Hệ thống CRM của Oracle, chuỗi khách sạn SOJO Hotels thuộc tập đoàn TNG Holdings Việt Nam, chuỗi khách sạn Silverland Hotels Sài Gòn,…

Với những khách sạn, chuỗi khách sạn đã có website và phần mềm thì hoàn toàn có thể kết nối với hệ thống Newway CRS để triển khai hệ thống đặt phòng trung tâm mà không phải lo ngại các vấn đề về kỹ thuật.

Để hiểu rõ hơn về giải pháp cũng như những tính năng và tiện ích mà Newway CRS mang lại, Quý khách hàng, Quý đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline 0983229961 để được tư vấn.

Scroll