Thuê phần mềm khách sạn hiệu quả, tiết kiệm chi phí với Cloud PMS

Post 14:20 - 12/08/2021

Cloud PMS là gói giải pháp cho thuê phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay hàng đầu tại Việt Nam. Được phát triển bởi công ty Newway Software, đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý khách sạn, chuỗi khách sạn lớn với nhiều năm kinh nghiệm.

Kế thừa dòng sản phẩm phần mềm quản lý khách sạn, resort 3 sao, 4 sao, 5 sao đã rất thành công với thương hiệu Newway PMS. Cloud PMS là dòng sản phẩm được Newway Software tập trung vào thị phần các khách sạn, chuỗi khách sạn vừa và nhỏ với quy mô dưới 30 phòng, được triển khai theo mô hình cho thuê phần mềm khách sạn, nhà nghỉ, homestay. Cloud PMS hướng tới mục tiêu nhằm giúp cho các khách sạn, cơ sở lưu trú có quy mô nhỏ tiếp cận được với giải pháp công nghệ tiên tiến để quản lý và vận hành cơ sở kinh doanh với chi phí tiết kiệm nhất nhưng đạt được hiệu quả cao nhất.

Thuê phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ, homestay Cloud PMS có lợi ích gì?

Với đặc thù và mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, số lượng phòng ít nên không thể đòi hỏi các cơ sở lưu trú như nhà nghỉ, khách sạn 1 sao, 2 sao, homestay bỏ tiền để đầu tư các phần mềm dành cho các khách sạn quy mô lớn với giá cao. Điều này quả thực là không hợp lý. Chính vì vậy, phương án đi thuê phần mềm quản lý khách sạn là một lựa chọn phù hợp và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tiết kiệm nguồn lực đầu tư và chi phí để tập trung cho phát triển kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí

 • Với các khách sạn nhỏ, việc thuê phần mềm quản lý sẽ giúp tiết kiệm khoản chi phí đầu tư máy chủ và nguồn lực IT để cài đặt và vận hành phần mềm. Đồng thời khách sạn cũng không cần trả một khoản chi phí tiền điện cố định hàng tháng để vận hành máy chủ.
 • Không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua trọn gói phần mềm mà có thể trả theo quý, theo năm. Giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu để tập trung nguồn lực cho phát triển.
 • Không phải trả chi phí bảo trì hàng năm so với việc mua các giải pháp phần mềm trọn gói.

Quản lý khách sạn, homestay mọi lúc, mọi nơi

 • Sử dụng giải pháp Cloud PMS giúp chủ đầu tư có thể chủ động quản lý hoạt động kinh doanh của khách sạn, nhà nghỉ, homestay mọi lúc, mọi nơi mà không bắt buộc phải có mặt ở khách sạn.
 • Việc khai báo và cập nhật dữ liệu về đặt phòng của khách, giờ nhận phòng, giờ trả phòng được thực hiện trên nền tảng online và quản lý theo thời gian thực.
 • Là giải pháp phần mềm quản lý khách sạn trực tuyến, vì thế Cloud PMS cho phép người dùng truy cập phần mềm trực tiếp trên các dòng thiết bị thông minh như điện thoại smart phone, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay,… với những thao tác đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng.
 • Được triển khai trên môi trường online, đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn và uy tín của Việt Nam. Cloud PMS mang đến một giải pháp ổn định, giảm thiểu việc phụ thuộc vào đường truyền mạng và nguồn điện tại khách sạn. Trong trường hợp mất điện hoặc mất mạng internet, người dùng vẫn có thể sử dụng 3G, 4G trên các thiết bị thông minh để truy cập phần mềm và thực hiện các công việc như thêm dịch vụ, check-in, check-out, tính tiền cho khách. Đảm bảo việc vận hành luôn thông suốt và không bị gián đoạn.

An toàn và bảo mật dữ liệu

 • Cloud PMS được phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến, sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu oracle, một trong những nền tảng quản trị dữ liệu bảo mật và an toàn bậc nhất. Được áp dụng phổ biến cho các tổ chức ngân hàng, chứng khoán, viễn thông,…
 • Tiếp đó, để truy cập vào phần mềm thì mỗi người dùng sẽ được phân quyền chức năng theo tài khoản, nhóm tài khoản. Cloud PMS có chức năng thông báo khi đăng nhập thành công hoặc cảnh báo khi đăng nhập sai mật khẩu để người dùng biết được lịch sử truy cập vào phần mềm.
 • Về thông tin và dữ liệu trên phần mềm thì chỉ có chủ đầu tư và những nhân viên trong khách sạn được tạo tài khoản và phân quyền thì mới được phép tiếp cận dữ liệu của khách sạn.

Triển khai nhanh chóng

 • Với Cloud PMS thì việc triển khai vô cùng nhanh chóng. Sau khi ký hợp đồng, ngay lập tức khách hàng sẽ có phần mềm để sử dụng mà không mất công chờ đợi cài đặt như các giải pháp phần mềm khác.
 • Là giải pháp được phát triển để tối ưu cho các khách sạn vừa và nhỏ. Kế thừa những tính năng ưu việt từ dòng sản phẩm phần mềm Newway PMS, Cloud PMS có giao diện trực quan, dễ tiếp cận cùng những thao tác rất đơn giản. Chỉ cần được hỗ trợ hướng dẫn online trong vài phút là người dùng có thể dễ dàng làm chủ phần mềm và thực hiện các thao tác đặt phòng, checkin phòng, thêm dịch vụ, thanh toán và checkout phòng cho khách.
 • Ngoài ra việc cập nhật nâng cấp các chức năng cho phần mềm là tự động và khách hàng không phải trả chi phí cho việc nâng cấp này.

Homestay, khách sạn nhỏ nên mua phần mềm hay thuê phần mềm?

 • Với các khách sạn nhỏ, nhà nghỉ nguồn vốn đầu tư không lớn, giá phòng dao động trong khoảng vài trăm nghìn cho tới dưới một triệu đồng. Vì thế để bỏ ra một số tiền ban đầu cho việc mua sắm phần mềm trọn gói là một khoản đầu tư đáng phải cân nhắc. Việc lựa chọn giải pháp thuê phần mềm chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả bởi chủ đầu tư có thể cân đối được chi phí bỏ ra và doanh thu có được để mang lại hiệu quả cho khách sạn.
 • Vì vậy lời khuyên dành cho các cơ sở lưu trú có quy mô nhỏ như nhà nghỉ, khách sạn 1 sao, 2 sao, homestay là nên lựa chọn phương án thuê phần mềm thay vì đi mua phần mềm.

Để hiểu rõ hơn về giải pháp, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi theo số hotline 1900.63.6116

Scroll