Newway HRM - Phần mềm quản lý nhân sự và tính lương ưu việt

Post 15:58 - 08/10/2020

Phần mềm quản lý nhân sự Newway HRM là giải pháp được phát triển cho nhu cầu quản trị nhân sự tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế. Newway HRM đặc biệt phù hợp ngay cả với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, resort, golf với đặc thù quản lý ca làm việc khá phức tạp. Đáp ứng đầy đủ các quy trình về quản lý và biến những công việc khó khăn trở lên dễ dàng và đơn giản.

phần mềm quản lý nhân sự ngành khách sạn newway hrm

Ảnh giao diện phần mềm quản lý nhân sự Newway HRM

Phần mềm quản lý nhân sự dành cho khách sạn Newway HRM tạo ra sự khác biệt với các giải pháp phần mềm quản lý nhân sự khác ở khả năng khai báo và xử lý các ca làm việc phức tạp trong các hệ thống nhà hàng, khách sạn hay các doanh nghiệp sản xuất có nhiều ca làm việc đan xen. Newway HRM tích hợp cùng lúc với nhiều loại máy chấm công vân tay, đồng thời cho phép quản lý dữ liệu tập trung giúp cho việc tổng hợp thông tin về chấm công và lên bảng lương được nhanh chóng, chính xác.

 

Newway HRM mang đến một quy trình quản lý tổng thể

Newway HRM mang đến một quy trình quản lý tổng thể từ khâu tuyển dụng, quản lý ứng viên, hồ sơ nhân viên, quá trình công tác, nâng lương, thuyên chuyển công tác cho tới đăng ký ca, chấm công, tính lương, quản lý các loại thông báo, quyết định,... Với hệ thống báo cáo đa dạng và chuyên nghiệp, kết hợp giữa số liệu và biểu đồ, mang đến cho người dùng những công cụ hữu ích trong việc quản trị nhân sự tại nhà hàng, khách sạn, resort, golf được hiệu quả.

Phần mềm quản lý nhân sự Newway HRM là một phân hệ trong giải pháp tổng thể về phần mềm dành cho mọi doanh nghiệp, phù hợp với cả các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, resort, golf được phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến 4.0. Cho phép sử dụng trên mọi thiết bị như smartphone (điện thoại thông minh), máy tính bảng (tablet), máy tính cá nhân (laptop, máy tính để bàn), và sử dụng trên mọi hệ điều hành (Android, iOS, Linux,...). Sử dụng Newway HRM bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về giải pháp cũng như những ưu điểm vượt trội mà Newway HRM mang lại vượt xa các phần mềm quản lý nhân sự khác tại Việt Nam. 

Giao diện phần mềm quản lý nhân sự Newway HRM

Danh mục chức năng của phần mềm quản lý nhân sự Newway HRM

 • Quản lý tuyển dụng và quản lý hồ sơ ứng viên tuyển dụng theo các vị trí công việc ứng tuyển.
 • Quản lý ứng viên tiềm năng và kết quả phỏng vấn ứng viên.
 • Quản lý nhu cầu tuyển dụng và kết quả tuyển dụng.
 • Quản lý thông tin hồ sơ nhân sự.
 • Quản lý hợp đồng lao động.
 • Quản lý các chế độ khen thưởng, phúc lợi.
 • Quản lý ca và đăng ký ca làm việc cho nhân viên các bộ phận.
 • Quản lý chấm công, tăng ca, bù trừ dữ liệu chấm công.
 • Quản lý bảng lương, in phiếu lương cho từng phòng ban, người lao động.
 • Quản lý các thông tin về bảo hiểm.
 • Hệ thống báo cáo nhân sự tổng hợp, chi tiết.

Nếu bạn đang quan tâm và thực sự cần một giải pháp phần mềm về quản lý nhân sự cho doanh nghiệp hoặc phần mềm quản lý nhân sự cho khách sạn, resort, nhà hàng, phần mềm quản lý nhân sự cho sân golf vui lòng hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hỗ trợ tư vấn khách hàng: 1900636116 hoặc gửi email về địa chỉ: [email protected] hoặc số hotline: 0983229961 để được tư vấn tận tình và chu đáo. Chúng tôi chắc chắn rằng, với Newway HRM, việc quản lý và tuyển dụng nhân sự cho khách sạn sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Scroll