Newway triển khai phần mềm bán vé tại Thung lũng tình yêu

Post 15:15 - 06/09/2023

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt là một trong những địa danh nổi tiếng bậc nhất tại xứ sở sương mù Đà Lạt. Mà khi nhắc tới Đà Lạt là các bạn sẽ nghĩ ngay tới một địa danh đầy thơ mộng. Lãng mạn như những bộ phim Hàn Quốc. Nơi đây có một thung lũng được mệnh danh là xứ sở của tình yêu. Nơi mà tình yêu bắt nguồn cho những câu chuyện tình yêu đẹp và thiêng liêng nhất.

Thung Lũng Tình Yêu - Biểu tượng cảnh quan của Đà Lạt

Thung Lũng Tình Yêu

Thung Lũng Tình Yêu là một địa danh nổi tiếng nhất nước việt nam. Một danh lanh thắng cảnh đẹp nhất thành phố ngàn hoa Đà Lạt (Lâm Đồng). Thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến đây để tham quan và du lịch. Điểm du lịch này này sâu bên trong giữa sườn đồi. Xung quanh là những hàng thông xanh ngát  thơ mộng. Dưới Lòng của thung lũng là Hồ Đa Thiên. 

Được thiên nhiên và núi rừng ưu ái. Thung Lũng Tình Yêu khoác trên mình một một vùng khí hậu mát mẻ dễ chịu. Một không gian xanh tươi đầy hoa và cây cối. Thung Lũng Tình Yêu là nơi thừa hưởng đầy đủ mọi yếu tố địa hình lẫn không gian. Vô cùng lý tưởng , từ sông suối ,  núi rừng , cây cảnh và hoa tươi. Nhiều người đã giới thiệu về Thung Lũng Tình Yêu có vẻ đẹp yên bình, êm ả với hồ nước trong xanh, suối hay khuôn viên Đồi Mộng Mơ. Nơi đây mang đến vẻ đẹp độc đáo, thu hút sự chú ý của biết bao du khách. 

Khu du lịch Thung lũng tình yêu có gì hấp dẫn?

Thung Lũng Tình Yêu có rất nhiều nơi cho du khách khám phá. Không chỉ nơi đây chỉ có núi rừng, thiên nhiên hoang dã. Mà nơi đây còn có rất nhiều thứ khác hiện lên trong mắt du khách. Khi các bạn đến đây như những cặp tình nhân. Những đôi trai gái đang yêu nhau đang le lói hiện lên quanh khu du lịch. Dưới những tán thông, những cảnh hoa hay cánh cổng tình yêu.

Thung Lũng Tình Yêu

Cùng với đó nếu du khách thích có thể đạp vịt ngắm nhìn khung cảnh nơi đây. Hoặc những ai thích ngựa thì có thể ngồi trên ngựa. Đi du ngoạn quanh khu du lịch. Vào thời gian gần đây khu du lịch đang dần hoàn thiện hơn. Có thêm nhiều trò chơi mới cực kỳ hấp dẫn. Giúp du khách và các bé có thể vui chơi nâng cao tầm hiểu biết thực tế của mình.

Giá vé tham quan Thung lũng tình yêu

Giá vé cho khu du lịch bao gồm vé vào cổng, xe đạp quanh khu du lịch, vé đi xe điện, vé tàu lửa, xem màn giao lưu cồng chiêng cũng như tham gia các trò chơi liên hoan. Vé vào Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt được thể hiện cụ thể dưới bảng sau:  

Loại vé

Người lớn

Trẻ em 1m - 1m39

Trẻ em dưới 1m

Vé tham quan

250.000 VNĐ

125.000 VNĐ

125.000 VNĐ

Combo vé vào và ăn buffet

330.000 VNĐ

165.000 VNĐ

165.000 VNĐ

Combo vé vào và ăn sáng

300.000 VNĐ

150.000 VNĐ

150.000 VNĐ

Newway tự hào được là đơn vị cung cấp phần mềm bán vé tại khu du lịch Thung lũng tình yêu để việc tham quan, khám phá trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Phần mềm bán vé Newway bao gồm các chức năng như: 

  • Chức năng quản lý bán vé
  • Chức năng tích hợp hóa đơn điện tử
  • Chức năng đào tạo bán vé, hướng dẫn xem báo cáo

Khu du lịch Thung lũng tình yêu

Địa chỉ: Số 03 – 05 – 07 Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Scroll