Newway triển khai phần mềm quản lý tại khu du lịch sinh thái Thung Nham

Post 13:50 - 19/10/2023

Nhắc tới Ninh Bình, người ta nhớ ngay tới cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của những cánh rừng nhiệt đới, những hang động núi đá đầy kì vĩ. Ninh Bình được thiên nhiên ưu ái ban tặng cảnh quan miền nhiệt đới đa dạng, phong phú, thể hiện rõ nét tại các dạng địa hình khác nhau. Thung Nham chính là một minh chứng cho địa điểm du lịch mà bất cứ một du khách nào tới Ninh Bình cũng không thể bỏ qua.

Du lịch Thung Nham thời điểm nào thích hợp?

Thung Nham Ninh Bình mùa nào cũng đều mang vẻ đẹp hấp dẫn du khách, tuy nhiên nếu muốn ngắm chim chóc thì mùa thu là thời điểm lý tưởng nhất bởi lúc này thời tiết bắt đầu se lạnh, các loài chim sẽ kiếm ăn gần cũng như về tổ sớm hơn. Bạn có thể dành 1-2 ngày để khám phá Thung Nham, nhưng để tận hưởng được hết vẻ đẹp nơi đây thì bạn nên đi 2 ngày.

du lịch thung nham mùa nào

Thung Nham Ninh Bình có gì đặc sắc?

Điểm đến hấp dẫn đầu tiên khi đến Thung Nham chính là Hang Bụt. Hang Bụt là một hang động tự nhiên nằm trong quần thể khu du lịch với chiều dài hơn 500m, bên trong hang là nhũ thạch có hình dạng như ông bụt đang ngồi, nên người ta đặt tên hang động này là hang Bụt. Trong hang chưa có hệ thống chiếu sáng nên du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác chiếu đèn pin chiêm ngưỡng các nhũ đá.

Tiếp theo chính là đọng Vái Giời - hang động lớn nhất Thung Nham với diện tích lên tới 5000m2, nằm trên một ngọn núi hùng vĩ. Để lên được đây, du khách cần trải qua gần 500 bậc thang. Động Vái Giời xưa kia là nơi cầu an, cầu mưa thuận gió hoà, mùa màng bội thu của người xưa. Bên trong động là hệ thống các khối đá nhũ lung linh, hùng vĩ với 3 tầng động khác nhau: Trần gian, địa ngục và thiên đường.

Điểm đến được chờ đón nhất Thung Nham Ninh Bình chính là vườn chim Thung Nham, nơi sinh sống của hơn 5000 loài chim khác nhau, từ 46 loài cò, vạc, diệc, chích choè…trong đó, có cả những loài chim quý hiếm được đưa vào sách đỏ. Du khách đến vườn chim sẽ ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú mở ra trước mắt khi những loài chim chao lượn trên bầu trời, bao quanh các dãy núi đá vôi hùng vĩ, ẩn mình dưới chân mây.Thời điểm thích hợp để tham quan vườn chim Thung Nham là khoảng 17h, khi các loài chim kiếm ăn trở về, bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn vẻ đẹp của chúng trên bầu trời.

vườn chim thung nham

Ngoài ra, khi đến Thung Nham du khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các hang động như động Cô Ba, động Tiên Cá, động Thủy Cung hay Cây đa di chuyển, cây duối ngàn năm gắn liền với câu chuyện kỳ bí ngàn năm xưa.

Newway vô cùng tự hào khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý cho khu du lịch sinh thái Thung Nham với rất nhiều các chức năng như:

  • Quản lý quầy bán vé
  • Quản lý lễ tân
  • Quản lý Kinh doanh, đặt phòng, bán hàng
  • Quản lý Nhân sự

Khu du lịch sinh thái Thung Nham - Bản giao hưởng miền nhiệt đới

Địa chỉ: Xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Scroll