SOJO HOTEL VIỆT TRÌ

938 đường Hùng Vương, Phường Thọ Sơn, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.
>
Giới thiệu về dự án

SOJO Hotel Viet Tri tọa lạc ở đại lộ Hùng Vương, thuộc tỉnh Phú Thọ - nơi được biết đến là vùng đất Tổ lưu giữ những trang lịch sử hào hùng cùng nền văn hóa đặc sắc. Phú Thọ là tỉnh trung tâm, nơi hợp lưu của ba dòng sông: Sông Hồng, sông Lô, sông Đà nên có rất nhiều danh lam thắng cảnh. Với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ mảnh đất cội nguồn dân tộc, cái nôi của nền văn hóa Lạc Việt, du khách trải nghiệm tại SOJO Hotel Viet Tri sẽ có những ấn tượng sâu sắc về phong cách lưu trú mới...

Sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay tại trung tâm thành phố Việt Trì, SOJO Hotel Việt Trì được kì vọng sẽ mang đến trải nghiệm du lịch mới lạ, hướng đến mục tiêu thu hút các đối tượng du khách, doanh nhân và phục vụ nhu cầu trao đổi, hợp tác của các doanh nghiệp trong tỉnh và quốc tế.

Khách sạn SOJO Việt Trì  cũng đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược đầu tư và phát triển chuỗi khách sạn thuận ích SOJO tại Việt Nam của Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý khách sạn TNH (một thành viên của TNG Holdings Vietnam). Mục tiêu của đơn vị này là xây dựng chuỗi 100 khách sạn SOJO trong vòng 5-7 năm tới, đạt độ phủ khắp các thành phố lớn của Việt Nam, phát triển sang các thị trường ở Đông Nam Á và Châu Á. Điểm tiên phong của SOJO Hotels so với các dịch vụ khách sạn hiện có là đưa đến cho khách hàng một dịch vụ lưu trú đặc biệt kết hợp trải nghiệm công nghệ hiện đại đan xen dấu ấn địa phương thú vị trải dài khắp Việt Nam.

>
Thông tin dự án
Địa điểm
938 đường Hùng Vương, Phường Thọ Sơn, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.
Chủ đầu tư
Công ty TNHH đầu tư và quản lý khách sạn TNH
Năm
0
Thể loại

Khách sạn

Tình trạng
Khách sạn
Quy mô
105 phòng
Tổng diện tích
m2
Hình ảnh dự án
Dự án khác
Scroll