Triển khai phần mềm bán vé Newway tại khu du lịch Cáp treo Đà Lạt

Post 9:44 - 06/10/2023

Cáp treo Đà Lạt là địa điểm thu hút khách du lịch nhất khi đến với Đà Lạt. Và nơi đây còn được gọi với cái tên rất sang và thú vị: “Đồi Robin”. Mô hình cáp treo này đã đi vào hoạt động từ khá lâu tại Đà Lạt. Có thể nói đây chính là tuyến cáp treo đầu tiên và cũng là duy nhất của xứ sở ngàn hoa Đà Lạt.  

Cáp treo Đà Lạt

Chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên qua Cáp treo Đà Lạt

Cáp treo Đà Lạt này chính là điểm nhấn giúp thu hút du khách đến đây trải nghiệm và khám phá. Đến đây, bạn sẽ có cảm giác được lơ lửng trên không trung, đi đến mọi nơi chiêm ngưỡng vẻ đẹp tại Đà Lạt. Từ vị trí này, bạn có thể thu toàn cảnh thành phố Đà Lạt vào trong tầm mắt. Cũng chính bởi sự đặc biệt này mà cáp treo Đà Lạt lúc nào cũng đông khách du lịch tới đây dù là ngày thường hay ngày lễ. 

Điều đặc biệt và nổi bật khiến cáp treo Đà Lạt luôn hấp dẫn trong mắt du khách và khiến du khách không muốn bỏ lỡ đó chính là bởi những bầu không khí trong lành, mát mẻ của đất trời, núi rừng mênh mông,…Từ trên cáp treo, bạn còn có thể được ngắm nhìn toàn cảnh bức tranh thiên nhiên hài hòa, tươi đẹp hiếm đâu có được tại Đà Lạt. Một vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng, bình yên đã tạo nên sức hút vô cùng lớn, mang đậm bản sắc của thành phố núi Đà Lạt. 

Cũng chính bởi những sự kết hợp hết sức hoàn hảo này sẽ đem đến cho bạn sự thư thái trong tâm hồn, một tinh thần sảng khoái, bình yên. Chỉ cần đặt chân đến cáp treo Đà Lạt – Đồi Robin là bạn có thể tận hưởng hết những sự trong lành và tuyệt đẹp của không gian nơi đây, đắm chìm trong những cảnh sắc tuyệt mĩ của thiên nhiên mà không cần tốn chút sức lực nào. 

Phong cách thiết kế của Cáp treo Đà Lạt 

Cáp treo Đà Lạt được thiết kế với chiều dài lên đến 2.267 mét, có hơn 50 cabin được trang trí với những sắc màu sặc sỡ, nổi bật lên giữa một không gian mờ ảo, huyền bí của thành phố sương mờ. Mỗi cabin được thiết kế cách nhau khoảng 120 mét để đảm bảo sự an toàn cho du khách.

Các cabin cũng được di chuyển với tốc độ chỉ khoảng 5m/s để du khách có những giây phút tận hưởng trọn vẹn những khung cảnh tuyệt đẹp tại đây. Trong mỗi chuyến hành trình cáp treo này, chỉ mất 12 phút là bạn có thể dạo quanh được hết những cảnh đẹp nơi đây. Được thiết kế với công nghệ hiện đại bậc nhất lúc bấy giờ, cáp treo Đà Lạt vận hành vô cùng êm ái. 

Giá vé Cáp treo Đà Lạt

Khu du lịch cáp treo Đà Lạt công bố giá vé năm 2023 như sau:

Loại vé Người lớn Trẻ em
Khứ hồi 100.000 VNĐ/người 70.000 VNĐ/trẻ
1 chiều 80.000 VNĐ/người 60.000 VNĐ/trẻ

Để đảm bảo cho việc phục vụ khách du lịch đến tham quan, khu Cáp treo Đà Lạt đã sử dụng phần mềm quản lý bán vé bên Newway với các chức năng chính như:

  • Chức năng quản lý bán vé
  • Chức năng tích hợp xuất hóa đơn điện tử
  • Tích hợp điều khiển cửa kiểm soát Tripod

Cáp treo Đà Lạt 

Địa chỉ: Đồi Robin, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Scroll