Triển khai phần mềm bán vé Newway tại Vườn Quốc Gia Cát Tiên

Post 8:39 - 18/08/2023

Hiện nay, những khu vườn quốc gia bảo tồn thiên nhiên trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách. Bởi nơi này sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Trong đó, vườn quốc gia Cát Tiên nổi tiếng với sở hữu hệ sinh thái đa dạng và là một trong những lõi dự trữ sinh quyển quan trọng.

Tổng quan về Vườn Quốc gia Cát Tiên 

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên hay còn gọi là vườn quốc gia Cát Tiên, tọa lạc tại tỉnh Đồng Nai cách thành phố Hồ Chí Minh 150km. Với đặc trưng khí hậu rừng đất thấp ẩm ướt nhiệt đới đây là một trong những nơi dự trữ sinh quyển lớn nhất nước ta. Đến đây, bạn sẽ được nhìn thấy nhiều loài cây cổ thụ to lớn, có những loại cây chỉ mọc duy nhất ở đây mà thôi và cũng là nơi sinh sống của nhiều loài vật quý hiếm như: Voi Châu Á, gấu ngựa, trâu rừng, chim mỏ sừng lớn,…

Con đường bên trong Nam Cát Tiên

Chính vì vậy, đây sẽ là lựa chọn phù hợp với những người muốn gần gũi thiên nhiên, khám phá thế giới các loài sinh vật. Trong quá trình di chuyển bạn còn được hòa mình với thiên nhiên cảm nhận bầu không khí trong lành, khác biệt hoàn toàn sự đông đúc, tấp nập của thành thị.

Có gì ở Vườn quốc gia Cát Tiên?

Để có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp thiên nhiên và sự xuất hiện của các loài động thực vật, du khách cần chọn thời điểm tham quan phù hợp trong năm. Một trong những kinh nghiệm du lịch vườn quốc gia Cát Tiên đó chính là đến vào thời gian từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau. Bởi lúc này vườn sẽ có khí hậu trong lành, mát mẻ và ít mưa hơn so với trong năm.

Một trong những lựa chọn được rất nhiều khách du lịch quan tâm khi đến với Cát Tiên, đó chính là tham gia hoạt động Trekking mạo hiểm. Quá trình này sẽ mang bạn xuyên qua khu vườn rậm rạp, tận mắt chiêm ngưỡng sự ấn tượng trong hệ sinh thái, các loài động thực vật. Điều này sẽ giúp bạn gần gũi với thiên nhiên và có được cái nhìn chính xác nhất. 

Mùa bướm - Nam Cát Tiên

Ngoài ra, khi đến Vườn Quốc gia Cát Tiên, du khách còn có thể tham quan vui chơi tại Bàu Sấu, hay khám phá trạm cứu hộ gấu. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều chú gấu ở độ tuổi khác nhau được chăm sóc kỹ càng. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và luôn tận tâm. Chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm khó quên cho bạn trong chuyến đi.

Trại cứu hộ Gấu

Sự hoang dã và đa dạng trong hệ sinh thái của vườn quốc gia Cát Tiên khiến bất kỳ du khách nào cũng phải ngạc nhiên. Khi đến đây bạn không chỉ được trải nghiệm và khám phá không gian sinh động, mà còn được gần gũi với thiên nhiên, các loài sinh vật.

Nhằm phục vụ việc đón du khách đến tham quan Vườn Quốc gia Cát Tiên, Newway đã vinh dự được chọn là đơn vị cung cấp phần mềm bán vé tại đây với các chức năng chính như:

  • Phần mềm quản lý bán vé
  • Tích hợp hệ thống in VAT điện tử
  • Hệ thống báo cáo quản trị

Vườn Quốc gia Cát Tiên 

Địa chỉ: xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

 

Scroll