KHÁCH SẠN ĐỆ NHẤT (4 Sao)

Đường Hoàng Việt, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
>
Giới thiệu về dự án

Khách sạn Đệ Nhất tọa lạc gần sân bay quốc tế và quốc nội Tân Sơn Nhất của thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Là cánh cửa đầu tiên của TP. HCM mở ra đón bạn bè quốc tế đến với các di sản thiên nhiên - văn hóa nổi tiếng thế giới và các trung tâm thương mại lớn của Việt Nam, Lào và Campuchia.

Nằm cạnh các trung tâm triển lãm, thể thao, giải trí lớn của thành phố: Khách sạn Đệ Nhất có vị trí lý tưởng nằm cạnh các trung tâm triển lãm, thể thao, giải trí lớn của thành phố:

- Trung tâm Quận 1 - 5km; Trung tâm Chợ Lớn - 6km

- Hội chợ Phú Thọ - 2 km

- Các Trung tâm thể thao: Trung tâm Văn hóa Thể Thao Tân Bình - 500m, Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Quốc Phòng II - 800m.

- Trung Tâm Giải trí-mua sắm: VinMart 800m; Superbowl - 1km; Parkson/C.T Plaza - 1,5 km; Parkson Flemington - 2 km; Lotte Mart - 2 km.

Tách biệt trong một khu vực riêng biệt và rộng rãi, khách sạn Đệ Nhất là một khu tổ hợp với 2 khu khách sạn, 4 nhà hàng và hơn 10 sảnh tiệc – hội nghị.

Khách sạn được chia thành 5 hạng phòng khác nhau, được du khách yêu thích bởi sự sạch sẽ và dịch vụ phòng hoàn hảo. Ngoài ra, khách sạn Đệ Nhất còn trang bị phòng tập thể hình, hồ bơi, 3 sân tennis, CLB trò chơi có thưởng (chỉ dành cho khách nước ngoài) & khu mát-xa – xông hơi để phục vụ khách lưu trú.

Ẩm thực Đệ Nhất cũng là một thế mạnh bởi sự đa dạng phong cách và tinh tế trong từng món ăn. Nhà hàng Phố Nướng Đệ Nhất, Korea House và Hanasushi mang đến những món ăn cũng như không gian đặc trưng đậm chất Việt Nam, Hàn Quốc & Nhật Bản. Với nhà hàng Buffet Đệ Nhất là sự tổng hợp hài hòa các món ăn đến từ Việt – Á – Âu, là một bữa tiệc hoành tráng thật sự cho khách lưu trú tại khách sạn nói riêng và thực khách Sài Gòn nói chung.

Đi kèm với dịch vụ lưu trú và ẩm thực, khách sạn Đệ Nhất còn cung cấp các dịch vụ - giải pháp cho tiệc và hội nghị. Hơn 20 sảnh tiệc – hội nghị với sức chứa sảnh nơi từ 30 – 1000 khách, được trang bị máy móc hiện đại và chất lượng phục vụ đẳng cấp. Đệ Nhất là khách sạn quốc tế 4 sao, đã 16 lần được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam - Hiệp Hội Du lịch Việt Nam bình chọn vào top 10 khách sạn hàng đầu Việt Nam từ năm 1999 đến nay.

>
Thông tin dự án
Địa điểm
Đường Hoàng Việt, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư
Tổng công ty Sài Gòn Tourist
Năm
0
Thể loại

Khách sạn

Tình trạng
Khách sạn
Quy mô
154 phòng ngủ lưu trú, nhà hàng, tiệc, spa
Tổng diện tích
m2
Hình ảnh dự án
Dự án khác
Scroll