KHÁCH SẠN SÀI GÒN VĨNH LONG (4 Sao)

Trưng Nữ Vương, phường 1, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
>
Giới thiệu về dự án

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Vĩnh Long, Sai Gon Vinh Long Hotel là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Chỉ cách trung tâm thành phố 0 km, vị trí chiến lược của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng đến tham quan những địa điểm thu hút khách du lịch. Với vị trí thuận tiện, khách sạn có kết nối dễ dàng với các điểm đến không thể bỏ qua của thành phố.

Tại Sai Gon Vinh Long Hotel, mọi sự cố gắng đều nhằm mục đích khiến cho du khách hài lòng. Những tính năng hàng đầu của khách sạn bao gồm Miễn phí Wi-fi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, phục vụ phòng hàng ngày, dịch vụ taxi, thuận tiện cho xe lăn.

Khách sạn đặc biệt có 84 phòng đẹp, nhiều phòng còn có nhà vệ sinh phụ, điện thoại trong phòng tắm, thảm, cafe hòa tan miễn phí, trà miễn phí. Khách sạn mang lại phương tiện giải trí tuyệt vời như phòng thể dục, hồ bơi ngoài trời, sân vườn để làm cho chuyến đi của bạn thật khó quên. Hãy tận hưởng một vị trí tuyệt vời và dịch vụ phù hợp với khách sạn Sài Gòn Vĩnh Long.

>
Thông tin dự án
Địa điểm
Trưng Nữ Vương, phường 1, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
Chủ đầu tư
Tổng công ty Sài Gòn Tourist
Năm
0
Thể loại

Khách sạn

Tình trạng
Khách sạn
Quy mô
Tổng diện tích
m2
Hình ảnh dự án
Dự án khác
Scroll