KHU NGHỈ DƯỠNG SUỐI KHOÁNG NÓNG ALBA THANH TÂN HOT SPRING RESORT (4 Sao)

Phong Sơn, Phong Điền, Thừa Thiên Huế
>
Giới thiệu về dự án

Nằm sát chân núi Trường Sơn, về phía Bắc của kinh đô Huế, Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Alba là nơi lý tưởng cho một chuyến nghỉ dưỡng thực thụ.

Dòng duối khoáng được phát hiện gần 100 năm trước tuôn chảy từ nguồn, bao quanh khuôn viên  xanh tươi, vườn thiên nhiên và những cánh rừng hơn 50 héc-ta, mang đến cho du khách một cuộc dạo chơi lý thú.

Trong nhiều thế kỷ, những dòng suối khoáng nóng được biết đến với các đặc điểm chữa bệnh không gì so sánh được. Khi kết hợp cùng những liệu pháp spa, nước khoáng nóng thiên nhiên có thể giúp thư giãn cơ thể và trẻ hóa tâm hồn.

Với thành phần khoáng chất cân bằng và ổn định tương đương với chất lượng châu Âu, Suối khoáng nóng Alba tại đây có thể giúpvận động từng tế bào trong cơ thể. Dòng suối khoáng có nhiệt độ là 68oC tại điểm xuất lộ và giảm dần qua các dòng suối, tạo thành một món quà đặc biệt từ thiên nhiên cho sức khỏe của bạn. Ngâm tắm ở dòng suối khoáng Alba giúp cung cấp dưỡng chất và năng lượng cho cơ thể, tăng cường sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, thải độc và góp phần hỗ trợ quá trình làm trẻ hóa cơ thể.

Lấy cảm hứng từ điều này, chúng tôi đã biến Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Alba thành một điểm đến đặc biệt dành cho những ai mong muốn tìm kiếm mối liên hệ gần gũi hơn giữa thiên nhiên và bản thân.

>
Thông tin dự án
Địa điểm
Phong Sơn, Phong Điền, Thừa Thiên Huế
Chủ đầu tư
Tập đoàn Open Asia
Năm
0
Thể loại

Khu nghỉ dưỡng

Tình trạng
Khu nghỉ dưỡng
Quy mô
Vé thăm quan, phòng nghỉ lưu trú, nhà hàng, spa, dịch vụ tắm suối khoáng nóng, dịch vụ vui chơi mạo hiểm Zipline
Tổng diện tích
400.000 m2
Hình ảnh dự án
Dự án khác
Scroll