Phần mềm quản lý khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao phổ biến nhất, tốt nhất

Post 14:18 - 09/08/2021

Là đất nước có bờ biển dài với nhiều khu du lịch, nghỉ dưỡng luôn lọt vào top những khách sạn, resort hàng đầu thế giới. Việt Nam đang ngày càng khẳng định là một điểm du lịch hấp dẫn với nhiều khu khách nước ngoài đến khám phá và trải nghiệm.

Trong những năm trở lại đây, khi nền kinh tế hội nhập quốc tế được thúc đẩy mạnh. Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam ngày càng được quan tâm, chú trọng. Các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng quy mô từ 3 sao, 4 sao, 5 sao được đầu tư xây dựng với số lượng lớn tại các điểm nóng du lịch của cả nước như Phúc Quốc, Sài Gòn, Mũi Né, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội, Hạ Long, Sapa,… Trong số đó có nhiều chuỗi khách sạn được hình thành và tạo dựng được thương hiệu trên thị trường như: Vinpearl, Sài Gòn Tourist, FLC, Mường Thanh, BRG, Sojo Hotels,…

chuỗi khách sạn sojo hotels

Cùng với tốc độ phát triển nhanh của ngành du lịch, khách sạn và nghỉ dưỡng, một vấn đề đặt ra đối với các nhà quản lý là làm sao để có thể vận hành và mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho khách sạn trong môi trường cạnh tranh ngày càng lớn là một bài toán cần đi tìm lời giải.

Với sự phát triển không ngừng của các nền tảng công nghệ hỗ trợ quản trị, điều hành doanh nghiệp, bước đầu đã mang lại những tín hiệu tích cực làm thay đổi cách thức quản lý từ thủ công truyền thống sang mô hình chuyển đổi số với hiệu quả vượt trội. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao năng lực làm việc của người lao động.

Phần mềm quản lý khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao

Một trong những giải pháp phần mềm chuyển đổi số ngành khách sạn, du lịch nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua phải kể tới hệ thống phần mềm quản lý khách sạn Newway PMS. Là một giải pháp phần mềm phù hợp cho các khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao. Được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, mang đến nhiều tiện ích và là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các bộ phận trong khách sạn hoạt động trơn chu và hiệu quả.

Với những giá trị mà giải pháp đã mang lại cho khách hàng, Newway PMS được nhiều khách sạn, chuỗi khách sạn, resort tại Việt Nam tin tưởng lựa trọn và sử dụng. Phần mềm được phát triển với đầy đủ các chức năng dành cho các bộ phận nghiệp vụ như: chức năng quản lý bộ phận lễ tân, quản lý bộ phận thu ngân, quản lý bộ phận đặt phòng, quản lý bộ phận nhà hàng, quản lý bộ phận buồng phòng, quản lý bộ phận mua hàng, quản lý hàng tồn kho, kế toán, nhân sự, bảo trì… Newway PMS cho phép người dùng sử dụng trên mọi thiết bị như điện thoại thông minh smart phone, máy tính bảng, laptop, PC mà không cần phải đặt. Giúp người quản lý luôn chủ động nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh của khách sạn mọi lúc, mọi nơi thông qua mạng internet, 3G, 4G.

Là giải pháp được phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến, có khả năng mở rộng, tùy biến để phù hợp với đặc điểm của từng đơn vị. Rút ngắn thời gian triển khai, dễ tiếp cận, dễ sử dụng với thao tác đơn giản, hiệu quả. Newway PMS không chỉ là một phần mềm quản lý khách sạn đơn thuần như các phần mềm khác đang cung cấp trên thị trường mà còn được tích hợp nhiều giải pháp hữu ích giúp tăng trải nghiệm khách hàng, tăng doanh thu, giảm chi phí, gia tăng giá trị thương hiệu, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Được đánh giá là phần mềm quản lý khách sạn phổ biến nhất hiện nay.

Với năng lực triển khai cùng về dày kinh nghiệm, Newway PMS hiện là đối tác cung cấp giải pháp của nhiều dự án khách sạn, chuỗi khách sạn uy tín tại Việt Nam. Gần đây nhất, Newway PMS là đơn vị được tập đoàn TNG Holdings Việt Nam lựa chọn là nhà thầu cung cấp giải pháp phần mềm quản lý khách sạn cho chuỗi khách sạn thuận ích Sojo Hotels. Sự ra đời của Sojo Hotels được xem là một điểm sáng trong việc nâng tầm trải nghiệm người dùng thông qua việc sử dụng và tích hợp các giải pháp công nghệ thông minh, toàn diện trong lĩnh vực khách sạn.

Có thể nói, với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng có quy mô từ 3 sao, 4 sao, tới 5 sao tại Việt Nam hiện nay thì Newway PMS là một sự lựa chọn đúng đắn, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, chủ đầu tư, khách hàng.

>>> Xem thêm: Chức năng của phần mềm quản lý khách sạn Newway PMS

Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn giải pháp phần mềm nào để áp dụng trong việc quản lý và điều hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng của mình thì đừng ngần ngại nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi theo số 0983229961 để được hỗ trợ và giải đáp mọi vướng mắc.

Scroll