Phần mềm quản lý khách sạn Newway Pms: Hướng dẫn cài đặt app trên điện thoại, máy tính bảng chạy Android

Post 20:59 - 05/04/2019

Nhằm mục đích tăng sự trải nghiệm và giúp khách hàng thuận tiện trong việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý resort và phần mềm quản lý nhà hàng Newway Pms trên các thiết bị di động (smart phone, máy tính bảng). Newway Pms xin hướng dẫn Quý khách hàng cách cài đặt và sử dụng App Newway Pms trên chợ ứng dụng Google Play áp dụng cho điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Hiện tại App của Newway Pms hỗ trợ sử dụng cho bộ phận nhà hàng và bộ phận buồng phòng kèm một số báo cáo dành cho GM. Việc cài đặt App của Newway Pms trên chợ ứng dụng Google Play rất đơn giản và chỉ mất 2 phút để thực hiện. Sau khi thực hiện xong việc cài đặt là Quý khách có thể sử dụng được ngay.

- Từ màn hình của điện thoại, máy tính bảng, Quý khách chọn biểu tượng Google Play như hình dưới

- Màn hình hiển thị giao diện chợ ứng dụng Google Play như hình dưới, tiếp đến bạn nhập nội dung cần tìm kiếm là Newway Pms vào ô tìm kiếm và enter. Khi đó trên chợ ứng dụng Google Play sẽ xuất hiện 3 ứng dụng do Newway Pms phát triển tương ứng với từng bộ phận là Nhà hàng (REST), buồng phòng (HK). Tại đây bạn chọn App tương ứng với bộ phận của mình để tiến hành cài đặt phần mềm.

- Tiếp theo, bạn click vào nút Cài đặt (hoặc install) để ứng dụng thực hiện việc cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

 

- Sau khi cài đặt xong, bạn click vào nút Mở (hoặc Open) để mở ứng dụng.

- Tại giao diện đăng nhập của ứng dụng, bạn nhập tên tài khoản và mật khẩu bạn đang sử dụng trên phần mềm kèm theo là mã khách sạn. Để có mã khách sạn, bạn cần liên hệ với Newway Pms theo số điện thoại CSKH 1900.636116 để được cấp mã. Sau khi có mã bạn có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng trên App của Newway Pms.

- Mọi ý kiến đóng góp về việc sử dụng phần mềm Newway Pms, Quý khách vui lòng gửi về email [email protected]. Newway Pms luôn trân trọng và tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để mang đến thật nhiều trải nghiệm hơn nữa.

 

 

Scroll