Phần mềm quản lý khách sạn, resort Newway PMS - Giải pháp ERP trong lĩnh vực khách sạn, dịch vụ

Post 8:04 - 14/09/2019

Nói về ERP chắc có nhiều người trong số chúng ta đã hình dung ra đây là một giải pháp phần mềm tổng thể phục vụ cho hoạt động của một doanh nghiệp. Việc triển khai ERP sẽ mạng lại nhiều lợi ích nhưng cũng sẽ chứa đựng nhiều rủi ro và mang đến thất bại nếu giải pháp ERP đó không phù hợp với mô hình hoạt động của doanh nghiệp. Đặc biệt với những điểm riêng có của ngành du lịch và dịch vụ khách sạn thì ERP cần phải được chuyên biệt quá theo đặc thù công việc.

Newway PMS - Giải pháp ERP cho ngành khách sạn

Là một giải pháp phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý resort được nhiều khách hàng sử dụng tại Việt Nam với hơn 10 năm phát triển. Newway PMS không những là giải pháp được xây dựng trên nền tảng tiên tiến nhất theo xu hướng công nghệ 4.0, mà còn là giải pháp được phát triển với đầy đủ các phân hệ chức năng chuyên biệt theo từng bộ phận. Được tích hợp trên cùng một hệ thống. Để áp dụng mô hình quản trị tổng thể ERP trong lĩnh vực khách sạn trong thời điểm hiện nay, Newway PMS hiện tại đang là lựa chọn số 1. Lý do là bởi cho tới bây giờ chưa có phần mềm nào về khách sạn có đủ kinh nghiệm và có thể đáp ứng được đầy đủ các chức năng như của Newway PMS. 

Giải pháp ERP dành cho khách sạn và dịch vụ của Newway PMS phù hợp với các doanh nghiệp có mô hình hoạt động kinh doanh cần quản lý như: quản lý khách sạn, quản lý resort nghỉ dưỡng, quản lý condotel (căn hộ dịch vụ khách sạn); quản lý sân golf, tích hợp với dịch vụ lưu trú và ăn uống; quản lý khu du lịch sinh thái bán vé tham quan thắng cảnh; quản lý khu tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí, tích hợp bán vé và kiểm soát ra vào, cáp treo, xe điện, đi đò, tắm khoáng; quản lý các trung tâm thể dục thể thao, bơi lội, phòng tập gym, phòng tập yoga, fitness center... Với đầy đủ quy trình và nghiệp vụ chuyên sâu. Đã được triển khai cho nhiều dự án lớn và các hệ thống chuỗi có nhiều cơ sở kinh doanh tại Việt Nam.

Về lĩnh vực khách sạn và resort, Newway PMS đã được triển khai tại hơn 300 dự án có quy mô từ 3 sao tới 5 sao, trong đó có nhiều hệ thống chuỗi khách sạn có thương hiệu và uy tín như: Sài Gòn tourist, Silverland Hotel & Spa, Roseland Hotel, Fivitel, Vũ Phong,... Với đầy đủ các phân hệ chức năng như: quản lý tiền sảnh, quản lý buồng phòng, quản lý nhà hàng, đặt tiệc, quản lý bán hàng, quản lý spa, karaoke, quản lý hàng tồn kho, quản lý mua hàng, quản lý nhân sự hrm, quản lý kế toán, tích hợp máy đọc - quét hộ chiếu (scan passport), tích hợp máy chấm công, tích hợp kênh phân phối bán phòng channel manager, tích hợp hóa đơn điện tử, tích hợp khóa thẻ phòng khách sạn, tích hợp tổng đài tính cước - báo thức, quản lý bảo trì sửa chữa thiết bị,...

Với năng lực, kinh nghiệm và dịch vụ sau bán hàng uy tín đã được khẳng định trong suốt hơn 10 năm qua. Newway PMS đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đồng hành. Trong lĩnh vực khách sạn, Newway PMS trở thành một trong những phần mềm khách sạn phố biến nhất tại Việt Nam, có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm cùng loại kèm mức giá rất hợp lý dành cho khách hàng.

Về lĩnh vực phần mềm bán vé và kiểm soát ra vào, Newway PMS đã triển khai tại các dự án khu du lịch và vui chơi giải trí như: Khu du lịch Ao Vua, khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây, công viên nước Mường Thanh Thanh Hà, công viên nước Mường Thanh Diễn Lâm, vườn thú Mường Thanh Diễn Lâm Safari, khu du lịch và dự trữ sinh quyển vườn quốc gia Cù Lao Chàm, khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên, khu du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, công viên nước Lâm Thao, bể bơi bốn mùa Mường Thanh Thanh Hà,... Được áp dụng công nghệ bán vé sử dụng mã QR-code tiên tiến hoặc thẻ chip. Tích hợp bán vé online trên website và máy bán vé tự động Kios ticket. Tích hợp với cổng kiểm soát tripod để thống kê lượng người qua cửa theo thời gian thực. Quản lý doanh thu bán vé theo từng điểm bán vé, theo nhân viên bán vé. Thiết lập giá vé theo giờ (thấp điểm, cao điểm) và theo ngày (ngày thường, cuối tuần, lễ tết). Quản lý các đại lý bán vé, quản lý doanh số và chiết khấu theo doanh thu, số lượng vé bán cho từng đại lý....

Về lĩnh vực phần mềm quản lý phòng tập gym, fitness center, bể bơi. Newway PMS triển khai cho chuỗi 06 cơ sở của Fit24, bao gồm: CLB Fit24 Trương Định, CLB Fit24 Chương Dương Độ, CLB Fit24 Thái Thịnh, CLB Fit24 Nhật Tân, CLB Fit24 Hà Đông, CLB Fit24 Cầu Giấy; Bể bơi Sunrise Club với đầy đủ các phân hệ như: Quản lý hội viên, quản lý khách lẻ, quản lý khách liên kết, quản lý gói tập, quản lý chuyển nhượng và bảo lưu, quản lý huấn luyện viên và lịch dạy, quản lý checkin - checkout tủ đồ - mượn khăn, tích hợp thiết bị kiểm soát ra vào, báo cáo doanh thu, báo cáo quản lý... 

Có thể nói, trong thời đại của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, các doanh nghiệp, khách sạn và các tập đoàn kinh doanh đa ngành để có thể đi nhanh và đi xa hơi, ngoài yếu tố con người thì không thể không kể tới vai trò quan trọng của phần mềm. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng và then chốt giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội và tận dụng thời cơ để thành công trên thương trường.

Newway PMS rất vinh dự được trở thành đối tác tư vấn và cung cấp các giải pháp về phần mềm tổng thể dành cho khách sạn, tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí cho các doanh nghiệp tại Việt Nam với mong muốn mang tới sự thành công cho khách hàng.

Để được tư vấn trực tiếp về giải pháp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0983229961 hoặc 024.6282.7777.

Scroll