Phần mềm quản lý nhân sự cho khách sạn, resort, nhà hàng

Post 17:23 - 23/11/2018

Nói đến quản lý nhân sự trong nhà hàng, khách sạn, người trong nghề chắc ai cũng hiểu tính đặc thù của lĩnh vực này. Bởi mức độ phức tạp của việc khai báo, đăng ký ca làm việc và yêu cầu quản lý đối với hợp đồng lao động thời vụ, quản lý tuyển dụng, chấm công, tính lương… 

Gói phần mềm quản lý nhân sự cho khách sạn, phần mềm quản lý nhân sự cho resort, phần mềm quản lý nhân sự cho nhà hàng Newway HRM được Newway Software phát triển không ngoài mục đích giúp bộ phận nhân sự trong khách sạn, nhà hàng, resort, sân golf giải quyết bài toán phức tạp đó và giúp nó trở lên đơn giản và dễ dàng hơn. Giờ đây việc phân ca, đăng ký ca, chấm công và tính lương không còn mất nhiều thời gian nữa mà chỉ cần 1 đến 2 thao tác là đã có thể ra được bảng lương đầy đủ cho các bộ phận theo đúng yêu cầu của người quản lý. Việc quản lý hồ sơ nhân viên chưa bao giờ trở lên dễ dàng và thuận tiện như thế. Từ khâu quản lý nhân viên học việc, thử việc, chính thức, chuyển bộ phận, thăng chức, xếp hạng ABC rồi hợp đồng thử việc, hợp đồng chính thức, quản lý thời gian tham gia bảo hiểm, thai sản, nghỉ việc, thâm niên, phép năm,… cho tới khâu tra cứu hồ sơ, thông tin ứng viên, quản lý quyết định, thông báo, quá trình công tác của nhân viên,… Tất cả đều đã được quản lý trên phần mềm và chỉ mất một vài thao tác là người quản lý đã có được thông tin cần tìm.

Phần mềm quản lý nhân sự Newway HRM tích hợp với loại máy chấm công nào?

Phần mềm quản lý nhân sự cho khách sạn do Newway Pms phát triển tích hợp được hầu hết với tất cả các loại máy chấm công trên thị trường hiện nay như: Ronald Jack, F18, Wise Eye,… Và có thể kết nối với máy chấm công thông qua mạng LAN hoặc điều khiển qua mạng Internet đối với các đơn vị nhiều điểm kết nối xa theo mô hình công ty mẹ và chi nhánh.

Gói phần mềm quản lý nhân sự Newway HRM là một thành phần trong giải pháp tổng thể về phần mềm quản lý khách sạn mà Newway Pms đang cung cấp chứ không phải là một gói phần mềm độc lập. Tức là bạn có thể quản lý các chức năng từ Lễ tân, kinh doanh, nhà hàng, tiệc, buồng phòng, hàng tồn kho, spa, mua hàng, kế toán, golf, bán vé, bán hàng, CRM cho tới nhân sự trên cùng một hệ thống với một tài khoản duy nhất. Và tất nhiên, việc dùng nhiều hay ít chức năng tùy thuộc vào việc bạn được phân quyền như thế nào để phù hợp với công việc thực tế. Ví dụ: bạn ở bộ phận nhân sự, bạn chỉ cần quan tâm tới các chức năng của phần nhân sự, nếu bạn ở bộ phận lễ tân, bạn cũng chỉ cần quan tâm tới chức năng của bộ phận lễ tân. Các chức năng của bộ phận khác bạn sẽ không nhìn thấy được vì không được phân quyền.

Với Newway HRM, việc quản lý quản lý ca làm việc (ca chính, tăng ca cố định, tăng ca đột xuất) được thực hiện rõ ràng và dễ hiểu. Các bộ phận có thể thực hiện đăng ký ca làm việc trực tiếp trên máy tính và chủ động thay đổi khi cần. Bộ phận nhân sự có thể theo dõi toàn bộ quá trình khai báo thông tin của các bộ phận và tiến hành chốt dữ liệu chấm công để tính lương theo đúng yêu cầu. Tuyển dụng nhân sự có chất lượng cho ngành khách sạn là việc không đơn giản và khâu giữ chân họ lại để có thể cùng đồng hành, phát triển là việc vô cùng khó. Chính vì thế mà việc quản lý nhân sự phải tạo ra sự công bằng và minh bạch.

Hệ thống trên gói chức năng phần mềm quản lý nhân sự của Newway Pms mang đến cho khách hàng rất nhiều thông tin hữu ích. Tùy theo cấp độ quản lý và chức năng nhiệm vụ của người xem mà mỗi hệ thống báo cáo sẽ cung cấp một lượng thông tin phù hợp.

Đến thời điểm hiện tại, gói chức năng quản lý nhân sự của Newway đã được ứng dụng triển khai thành công cho nhiều dự án khách sạn, resort, chuỗi khách sạn từ 3 sao tới 5 sao với quy mô từ 100 nhân sự cho tới 2.000 nhân sự. Để hiểu rõ hơn về giải pháp phần mềm quản lý nhân sự dành cho nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng (resort), Quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0903429338 hoặc bộ phận dự án 1900.63.6116, email: [email protected] để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và nhiều trải nghiệm thú vị.

Scroll