Quản lý khách sạn mọi lúc mọi nơi trên phần mềm Newway PMS

Post 9:01 - 07/08/2021

Hiện nay, có nhiều chuỗi khách sạn được hình thành trên khắp Việt Nam. Kéo theo đó là một núi công việc yêu cầu chủ đầu tư, nhà quản lý khách sạn phải quan tâm. Việc bận rộn và mất nhiều thời gian khi phải quản lý nhiều khách sạn cùng một lúc khiến cho chủ đầu tư, nhà quản lý không còn đủ thời gian để suy xét và đánh giá công việc một cách cẩn thận. Vì sao lại như vậy và có giải pháp nào hỗ trợ khắc phục những khó khăn này.

Với nhà đầu tư, khi tình hình kinh doanh phát triển tốt, việc mở rộng mô hình kinh doanh là điều ai cũng mong muốn. Xong việc mở rộng thêm nhiều khách sạn ở nhiều nơi và làm sao để quản lý hiệu quả trong khi không có đủ thời gian cũng là một trong những trở ngại mà các chủ đầu tư thường phải cân nhắc và suy nghĩ.

Khó khăn và thách thức

Với cách quản lý trước đây, để quản lý hoạt động kinh doanh của một khách sạn đã là đủ mệt với nhà quản lý bởi phương thức quản lý thủ công trên giấy tờ, khi đó hiệu suất công việc phụ thuộc vào con người và chi phối bởi thời gian. Khi cần bất kỳ thông tin gì, chủ đầu tư, người quản lý phải chờ đợi và mất nhiều thời gian để các bộ phận thu thập tổng hợp lên số liệu báo cáo. May mắn hơn một chút khi không phải dùng tay để làm thủ công, ngày nay một số khách sạn được trang bị thêm phần mềm quản lý. Mặc dù đó chỉ là những giải pháp phần mềm sử dụng nền tảng công nghệ cũ, không được cập nhật sửa lỗi thường xuyên. Với những phần mềm này, tuy không phải là giải pháp tốt nhất nhưng cũng đủ để hỗ trợ được một phần công việc, giúp giảm tải cho nhân viên tại các bộ phận.

Hạn chế của những phần mềm nền tảng cũ là giải pháp rời rạc, triển khai mất nhiều thời gian do phải cài đặt trên nhiều máy tính, thiết bị. Đặc biệt là khâu hỗ trợ sau bán hàng hoặc khi phần mềm gặp sự cố, việc vận hành phần mềm phụ thuộc rất lớn vào người nhân viên phụ trách IT của khách sạn cũng như đơn vị cung cấp phần mềm. Khi có yêu cầu điều chỉnh, mở rộng chức năng thì rất khó thực hiện hoặc nếu có thực hiện được thì cũng mất nhiều thời gian và khả năng gặp lỗi cao.

Và một điều quan trọng khác, mặc dù là phần mềm nhưng những giải pháp sử dụng nền tảng cũ cũng chỉ dừng lại ở việc đáp ứng và xử lý những công việc thay thế cho giấy tờ. Chưa thể đáp ứng yêu cầu cấp bách và nhanh chóng khi cần cung cấp dữ liệu báo cáo tức thời cho chủ đầu tư, người quản lý. Khi cần xem báo báo và cung cấp số liệu về tình hình hoạt động kinh doanh, người quản lý hay chủ đầu tư đôi khi vẫn phải chờ đợi các bộ phận chốt ca và tổng hợp dữ liệu tại các điểm dịch vụ đẩy về máy chủ. Nhiều trường hợp, dữ liệu sau khi được cập nhật để lên báo cáo là dữ liệu đã được chỉnh sửa, mất đi tính trung thực của thông tin. Vậy giải pháp nào có thể khắc phục được những tồn tại trên giúp chủ đầu tư, người quản lý lấy lại niềm tin với các con số?

Newway PMS – Giải pháp quản trị khách sạn thông minh, toàn diện

Là giải pháp phần mềm quản lý khách sạn được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia và lập trình viên trình độ cao với trên 20 năm kinh nghiệm. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và vượt trội, Newway PMS giúp chủ đầu tư, nhà quản lý có thể chủ động nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh của khách sạn mọi lúc, mọi nơi theo thời gian thực mà không cần ai phải báo cáo. Đặc biệt với Newway PMS, việc cài đặt, triển khai và vận hành vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng của Newway PMS được nhiều khách hàng đánh giá cao với thời gian tiếp nhận và xử lý yêu cầu nhanh, chính xác. Không giới hạn thời gian tiếp nhận yêu cầu giải đáp vướng mắc trong quá trình sử dụng với chính sách cam kết hỗ trợ 24/7.

phần mềm quản lý khách sạn tập trung

Được phát triển trên nền tảng công nghệ web-based, Newway PMS cho phép chỉ cần cài đặt trên một máy chủ, và không cần cài đặt trên các máy trạm hay các thiết bị khi cần sử dụng phần mềm. Newway PMS có thể vận hành hoàn hảo trong môi trường mạng LAN hoặc môi trường Internet với tính bảo mật và an toàn dữ liệu cao. Giúp chủ đầu tư chỉ cần sử dụng smart phone hoặc máy tính bảng là có thể truy cập vào phần mềm để điều hành và quản lý mọi hoạt động kinh doanh của khách sạn.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý khách sạn nền tảng công nghệ 4.0

Với những khách sạn lớn hoặc chuỗi khách sạn có nhiều chi nhánh, việc quản lý trên phần mềm Newway sẽ mang lại những lợi ích rất to lớn. Chủ đầu tư và người quản lý không cần phải có mặt ở tất cả các khách sạn trong chuỗi, mà ngay lập tức vẫn có thể nắm bắt mọi thông tin của không chỉ một mà là tất cả các khách sạn trong cùng hệ thống như: doanh thu, lượng khách, số lượng booking hay việc xử lý và duyệt các yêu cầu mua hàng từ xa,… Quan trọng hơn là có thể đưa ra được các quyết định nhanh chóng và chính xác dựa trên dữ liệu báo cáo được cung cấp tức thời chứ không mất thời gian phải chờ đợi như các giải pháp khác. Mặt khác giúp tiết kiệm chi phí đi lại, mở rộng cơ hội hợp tác, nâng cao hiệu quả hoạt động của khách sạn, chuỗi khách sạn.

Được biết đến là một giải pháp phần mềm quản lý khách sạn thông minh, được nhiều khách sạn 3 sao, 4 sao và 5 sao tại Việt Nam lựa chọn sử dụng. Newway PMS được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ vượt trội hỗ trợ quá trình marketing bán phòng hiệu quả. Giúp tăng doanh thu và công suất phòng thông qua việc kết nối với các kênh bán phòng online OTA, channel manager. Giúp tăng trải nghiệm khách hàng khi tích hợp với các hệ thống hotel TV, wifi marketing, hệ thống điều khiển thiết bị thông minh trong phòng, hệ thống mở khóa phòng online qua smart phone, hệ thống quầy kiosk hỗ trợ check-in, check-out chủ động kết hợp nhận diện khuôn mặt, tự động in order ra bếp, quầy bar khi có khách gọi món, đưa ra cảnh báo về dữ liệu nếu có sai sót do thao tác của người dùng,…

Có thể nói, Newway PMS là một giải pháp phần mềm quản lý khách sạn toàn diện và chuyên nghiệp. Được nghiên cứu và phát triển phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Từ chủ đầu tư, nhà quản lý, nhân viên các bộ phận. Từ người am hiểu về công nghệ thông tin cho tới những người chưa một lần sử dụng chuột và bàn phím hay các thiết bị thông minh thì đều có thể dễ dàng tiếp cận và làm chủ trong thời gian ngắn.

Để hiểu hơn về phần mềm khách sạn Newway PMS, Kính mời quý khách liên hệ theo số điện thoại 0983229961 để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin.

Scroll