Tích hợp hóa đơn điện tử trên phần mềm quản lý khách sạn Newway Pms

Post 14:17 - 16/01/2019

Trong tháng 1 năm 2019, Phần mềm quản lý khách sạn Newway đã tích hợp thành công chức năng in hóa đơn điện tử với các đối tác cung cấp về hóa đơn điện tử hàng đầu tại Việt Nam như Viettel (Sinvoice), VNPT invoice. Giúp mang đến một giải pháp toàn diện cho việc quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng. Đáp ứng đầy đủ các chức năng từ quản lý kinh doanh - marketing, lễ tân (tiền sảnh), nhà hàng (dịch vụ ăn uống), spa, shop, bán vé, mua hàng, nhân sự tiền lương, kế toán,... cho tới hóa đơn điện tử.

Hiểu thế nào về hóa đơn điện tử?

Hóa đơn điện tử là hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu. Dịch vụ HĐĐT đáp ứng theo đúng yêu cầu của nghị định 51/2010/NĐ-CP; Thông tư 32/2011/TT-BTC; Thông tư 39/2014/TT-BTC.

Theo chỉ thị số 07/CT-TTg ngày 05/03/2018 của Thủ tướng chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính xây dựng nghị định về hoá đơn, chứng từ điện tử để cơ bản thực hiện trong năm 2018 đối với toàn bộ nền kinh tế.

Thực hiện hóa đơn điện tử, doanh nghiệp chỉ cần có máy tính và nối mạng internet, chi phí cho việc thực hiện hóa đơn điện tử cũng rẻ hơn rất nhiều, giảm từ 50-70% so với hóa đơn giấy và trong xu thế thương mại điện tử hiện nay; khi người dân đã dần quen với công nghệ thanh toán điện tử thì việc sử dụng hóa đơn điện tử là xu thế tất yếu…

Việc phần mềm quản lý khách sạn Newway tích hợp thành công với các đối tác cung cấp về dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín như Sinvoice của Viettel và VNPT Invoice giúp nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý hóa đơn chứng từ tại bộ phận kế toán trong khách sạn, resort. Tiết kiệm thời gian, tránh sai sót và nhầm lẫn không đáng có. Loại bỏ việc viết hóa đơn bằng tay. Đáp ứng được yêu cầu quản lý và quy định của các cơ quan nhà nước về sử dụng hóa đơn điện tử theo đúng lộ trình chuyển đổi.

Trong tháng 1 năm 2019, Phần mềm quản lý khách sạn Newway Pms đã tích hợp giải pháp hóa đơn điện tử Sinvoice Viettel cho khách sạn Hải Quân - Hải Phòng.

Để được tư vấn và sử dụng giải pháp tích hợp hóa đơn điện tử trên phần mềm quản lý khách sạn Newway, Quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0983229961 hoặc email: [email protected] 

Scroll