Tích hợp kết nối hệ thống bán phòng Hotel Link Solution với phần mềm Newway Pms cho chuỗi khách sạn Grand Sunrise Đà Nẵng

Post 13:57 - 26/12/2018

Đầu tháng 12 năm 2018, Phần mềm quản lý khách sạn Newway Pms đã triển khai tích hợp giải pháp kết nối hệ thống kênh bán phòng online (channel manager) Hotel Link Solution và Newway Pms tại dự án chuỗi khách sạn Grand Sunrise Đà Nẵng

Là chuỗi khách sạn 3 sao uy tín tại Đà Nẵng, Được thiết kế theo phong cách giao thoa giữa hai nền kiến trúc Á-Âu phá cách. Hệ thống khách sạn của Grand Sunrise được xem là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng khi du khách đến với Đà Nẵng.

Với tiêu chí “Nhận được hơn những gì trông đợi”, Grand Sunrise Hotel luôn cố gắng cung cấp và đáp ứng cho Qúy khách cơ sở vật chất hiện đại cũng như một không gian nghỉ ngơi lịch sự, thoáng đãng hàng đầu. Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao Grand Sunrise luôn mong muốn từng bước khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trong lòng du khách trong nước và ngoài nước.

Là đơn vị hoạt động kinh doanh khách sạn có tầm nhìn, ngay từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động, Grand Sunrise Hotel Group đã lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn Newway Pms là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp để quản trị khách sạn. Với nhiều tính năng và công nghệ vượt trội so với các giải pháp khác cùng dịch vụ sau bán hàng chu đáo, Newway Pms là công cụ đắc lực giúp nhà quản lý điều hành hoạt động kinh doanh khách sạn mọi lúc, mọi nơi được hiệu quả.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý khách sạn, resort phổ biến nhất

Tháng 12 năm 2018, Newway Pms triển khai việc tích hợp với kênh bán phòng online Hotel Link Solution giúp bộ phận kinh doanh của chuỗi khách sạn Grand Sunrise giảm tải được khá nhiều công việc và thời gian so với việc nhập booking thủ công như trước. Giờ đây, thông tin về đặt phòng của khách được cập nhật tự động từ hệ thống bán phòng Hotel Link Solution về phần mềm quản lý khách sạn Newway Pms mỗi khi có phát sinh giao dịch.

Scroll