Tích hợp kết nối hệ thống SiteMinder và phần mềm quản lý khách sạn Newway Pms cho khách sạn Zen Valley Đà Lạt

Post 15:42 - 08/11/2018

Sau khi chính thức trở thành Partner của hệ thống kênh phân phối bán phòng SiteMinder, Newway PMS đã tiến hành tích hợp và đồng bộ dữ liệu giữa hệ thống channel manager SiteMinder và phần mềm quản lý khách sạn Newway Pms cho khách sạn Zen Valley Đà Lạt.

Trong tháng 10/2018, Newway đã phối hợp cùng hệ thống kênh phân phối bán phòng toàn cầu SiteMinder triển khai thành công việc tích hợp và đồng bộ dữ liệu giữa phần mềm quản lý khách sạn Newway Pms và Siteminder cho dự án Zen Valley Đà Lạt.  

 

 

Sau khi tích hợp, tất cả các booking được đặt thông qua hệ thống các OTA (Agoda, Booking.com, Expedia,...) kết nối với Siteminder sẽ được đẩy trực tiếp vào phần mềm Newway tự động mà không cần qua bất kỳ thao tác thủ công nào như trước kia. Điều này giúp tránh việc bỏ sót cũng như chậm trễ nhập booking vào phần mềm PMS, thông tin đặt phòng của khách được cập nhật kịp thời và chính xác. Giúp cho việc quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh của khách sạn đạt được hiệu quả cao. 

Newway xin trân trọng cảm ơn đội ngũ chuyên gia của Siteminder và các Anh/Chị phòng kinh doanh của Zen Valley đã nhiệt tình hỗ trợ cùng Newway Pms để công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Tìm hiểu thêm về Phần mềm quản lý khách sạn Newway PMS

 Hình ảnh Khách sạn Zen Valley Đà Lạt (Ảnh 1)

Hình ảnh Khách sạn Zen Valley Đà Lạt (Ảnh 2)

Scroll