Tìm hiểu chức năng quản lý bảo dưỡng sân golf trên phần mềm Newway Golf

Post 20:33 - 30/07/2021

Ngày nay, khi nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển, thu nhập tăng cao giúp nhiều người dễ dàng tiếp cận được với môn thể thao quý tộc “chơi golf”.  Cũng chính vì thế mà nhiều dự án sân golf được đầu tư trên khắp cả nước. Nhiều câu lạc bộ golf với số lượng hội viên đông đảo cũng được thành lập với chất lượng hội viên được đánh giá cao.

Để chiều lòng các “Nhà Quý tộc”, các sân golf phải không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng. Và một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc đưa khách hàng đến với sân golf cũng như giữ chân khách hàng đó là chất lượng của mặt sân golf. Với một sân golf tiêu chuẩn cao, ngoài dịch vụ đón tiếp và các tiện ích đi kèm như ăn uống, nghỉ dưỡng thì chất lượng mặt sân là điều mà các golfer rất quan tâm. Với những sân golf được bảo dưỡng khoa học với quy trình chặt chẽ sẽ giúp mặt sân luôn được đảm bảo với chất lượng tốt nhất, giúp các gôn thủ chơi thăng hoa và phấn khích hơn.

bảo dưỡng sân golf

Hiểu được điều này, Newway Golf đã cho ra đời chức năng quản lý và bảo dưỡng sân golf với nhiều tiện ích, giúp người quản lý xây dựng kế hoạch bảo dưỡng chi tiết và hiệu quả. Tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực con người. Với một người làm công việc bảo dưỡng sân golf, đây thực sự là một công cụ hữu hiệu, giúp họ chủ động và nắm bắt mọi kế hoạch hoạt động để luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Với Phần mềm quản lý sân golf (Newway Golf), ngoài những chức năng như quản lý lễ tân golf, quản lý bộ phận kinh doanh tiếp nhận thông tin đặt booking golf, quản lý bộ phận caddy, quản lý bộ phận go (starter), quản lý bộ phận nhà hàng, proshop, thuê đồ, buggy… giờ đây người dùng còn được tiếp cận với gói phân hệ chức năng quản lý bảo trì, bảo dưỡng sân golf, bao gồm các tính năng như:

Danh mục chức năng của phân hệ phần mềm quản lý bảo trì, bảo dưỡng sân golf

  • Quản lý danh mục tài sản, máy móc, thiết bị tại sân golf.
  • Quản lý lịch bảo dưỡng và lập kế hoạch bảo dưỡng định kỳ cho từng bộ phận, nhân viên kỹ thuật.
  • Quản lý nhật ký bảo dưỡng sân golf. Thống kê số lần bảo dưỡng và chi phí bảo dưỡng của từng lần, từng tháng.
  • Quản lý nhật ký bảo trì, sửa chữa máy móc, trang thiết bị.
  • Quản lý nhiên liệu, lượng thuốc, hóa chất,… tiêu hao sau mỗi lần bảo dưỡng sân. Tổng hợp lên báo cáo sử dụng vật tư trong tháng, quý, năm.
  • Lập kế hoạch ngân sách bảo dưỡng cho từng tháng, tổng hợp lên báo cáo so sánh giữa chi phí bảo dưỡng thực tế và kế hoạch theo từng tháng, quý, năm cho từng khoản mục chi phí. Điều này giúp trả lời cho câu hỏi đã khiến nhiều nhà quản lý phải suy nghĩ như: chi phí bảo dưỡng sân golf hàng năm là bao nhiêu thì hợp lý?...
  • Hệ thống báo cáo chi tiết và tổng hợp liên quan tới việc sử dụng máy móc, thiết bị, vật tư, con người. Giúp người quản lý cái nhìn tổng thể và rõ nét về công việc cũng như hiệu quả trong từng khâu của quy trình bảo dưỡng sân golf.

Là gói phân hệ chức năng được xây dựng và tiếp thu ý kiến tư vấn từ những chuyên gia nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành quy trình bảo dưỡng tại các sân golf trong và ngoài nước. Chúng tôi tin tưởng rằng, đây sẽ là một giải pháp hữu hiệu giúp các sân golf tại Việt Nam hiện nay hoàn thiện hơn quy trình quản lý trên hệ thống phần mềm còn chưa đầy đủ và đang thiếu đồng bộ. Sẽ được bổ sung thêm một phân hệ chức năng quan trọng, giúp thay đổi phương thức quản lý bằng giấy tờ thủ công sang áp dụng công nghệ, tăng hiệu quả làm việc và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về giải pháp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hotline 0983229961.

Scroll