Vì sao nên lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý khách sạn Newway PMS

Post 16:34 - 03/08/2021

Tại thị trường Việt Nam, nói tới phần mềm quản lý khách sạn chắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng đã quá quen với cái tên Newway PMS. Bởi đây là một giải pháp phần mềm được xây dựng và phát triển với hơn 15 năm kinh nghiệm, dựa trên nền tảng công nghệ web-based với nhiều tính năng vượt trội hơn so với các giải pháp khác.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Nói tới giải pháp phần mềm quản lý khách sạn Newway PMS thì một điều dễ nhận thấy rõ nhất khi lần đầu tiên tiếp cận là giao diện rất trực quan cùng thao tác đơn giản và thân thiện với người dùng. Chỉ với vài phút hướng dẫn là bạn đã có thể chủ động tạo và khai báo được dữ liệu trên phần mềm như: Đặt booking phòng cho khách, check-in, thêm dịch vụ, check-out phòng, thực hiện đặt bàn, gọi món, thanh toán bill tính tiền. Đặc biệt với bộ phận buồng phòng và bộ phận nhà hàng, Newway PMS cung cấp một tiện ích hỗ trợ cho công việc với những thao tác nhanh chóng, chính xác thông qua ứng dụng mobile app, được cài đặt cho điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành android, iOS.

Có thể nói, đây là một ưu điểm giúp Newway PMS ghi điểm với khách hàng bởi một số phần mềm tại Việt Nam hiện nay để sử dụng được người dùng cần khá nhiều thời gian để học và thao tác mới có thể hiểu và áp dụng vào công việc.

phần mềm khách sạn newway

Triển khai nhanh chóng, vận hành ổn định

Với các phần mềm khác, để sử dụng cần phải cài đặt trên máy chủ và các máy tính trạm sau đó kết nối cơ sở dữ liệu để sử dụng. Điều này sẽ khiến công việc trở lên phức tạp và mất nhiều thời gian. Đặc biệt với các khách sạn có nhiều bộ phận cần sử dụng phần mềm thì để cài đặt phần mềm có thể mất tới cả ngày làm việc. Chưa kể việc kết nối cơ sở dữ liệu từ nhiều máy trạm tới máy chủ về lâu dài sẽ sinh ra nhiều dữ liệu rác và làm chậm quá trình xử lý dữ liệu, gây ra lỗi phần mềm.

Với phần mềm quản lý khách sạn Newway PMS thì việc cài đặt và triển khai lại vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần cài đặt phần mềm trên máy chủ, sau đó các máy trạm chỉ cần truy cập vào phần mềm theo link nội bộ kèm tại khoản đã được cấp và phân quyền là có thể sử dụng được luôn. Mọi thao tác cài đặt, setup để phần mềm có thể sử dụng được chỉ mất khoảng tầm 30 phút. Tiết kiệm rất nhiều thời gian cho công việc và nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống cho các giai đoạn vận hành về sau. Và đây cũng lại là một trong những ưu điểm nữa để khách hàng quyết định lựa chọn và sử dụng Newway PMS.

Bên cạnh đó khả năng mở rộng và tích hợp thêm các giải pháp công nghệ bổ trợ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng cũng được thực hiện nhanh chóng trên phần mềm Newway PMS.

Hiệu quả đạt được và chi phí hợp lý

Khi quyết định lựa chọn đầu tư một giải pháp phần mềm, rất nhiều chủ đầu tư quan tâm tới yếu tố chi phí và hiệu quả. Và đây quả thực là một bài toán không phải khó nếu nhà đầu tư dành một chút thời gian để tìm hiểu.

Vậy thế nào là chi phí hợp lý? Không phải cứ mua phần mềm rẻ là hợp lý và phần mềm có chi phí cao hơn là không hợp lý. Sự hợp lý nằm ở hiệu quả cũng như lợi ích mà phần mềm đó mang lại. Ví dụ cùng với một số tiền bỏ ra, lựa chọn một phần mềm có nền tảng công nghệ tốt, dễ sử dụng, dễ triển khai, giúp chủ đầu tư chủ động nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh của khách sạn mọi lúc mọi nơi sẽ tốt hơn những phần mềm áp dụng công nghệ cũ, ít cải tiến, khó sử dụng và mất nhiều thời gian để triển khai. Chưa kể lại còn phụ thuộc vào người khác khi muốn xem báo cáo, gây bất tiện và khó chịu khi phải chờ đợi với vô vàn lý do để biện minh.

Lựa chọn giải pháp phần mềm Newway PMS cho hoạt động kinh doanh của khách sạn là quyết định đúng đắn, giúp nhiều chủ đầu tư, nhà quản lý đạt được hiệu quả cao trong việc vận hành nhiều hệ thống khách sạn, chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Để được trải nghiệm sản phẩm cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Newway PMS, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0983229961.

Tìm hiểu thêm về Danh mục phân hệ chức năng trên phần mềm quản lý khách sạn Newway PMS

Scroll