Phần mềm quản lý căn hộ dịch vụ khách sạn condotel

Post 17:36 - 17/09/2021

Ngày nay, khái niệm căn hộ dịch vụ khách sạn condotel đã trở thành phổ biến và được nhiều khách hàng, chủ đầu tư quan tâm. Việc đầu tư căn hộ và hợp tác với các đơn vị vận hành đã mang lại nhiều giá trị cho các nhà đầu tư và khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Là sự kết hợp của 2 loại hình bất động sản nên Condotel vừa mang trong mình hoạt động của một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ.

 • Condotel có chức năng hoạt động như một khách sạn bởi: Condotel khi được vận hành sẽ có đầy đủ các chức năng của một khách sạn, từ khâu tiếp nhận thông tin đặt phòng và các dịch vụ khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Quản lý doanh thu và chi phí liên quan tới hoạt động kinh doanh phòng nghỉ. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép chủ đầu tư căn hộ có quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng hoặc sử dụng để cho thuê.
 • Condotel có chức năng của một căn hộ vì: Căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải nghiệm phong cách sống như trong chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các hoạt động liên quan tới dịch vụ như: đặt phòng, dọn phòng, bảo trì và sửa chữa trang thiết bị.

Như vậy có thể thấy, mô hình dự án condotel đang trở thành xu hướng của bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại, bao gồm Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê. Sở hữu condotel, chủ đầu tư căn hộ không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp mà nó còn mang lại cho họ những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

căn hộ khách sạn condotel

Với sự phát triển này càng tăng của các mô hình bán và kinh doanh căn hộ dịch vụ khách sạn condotel, được đầu tư bởi các tập đoàn lớn, có uy tín trong và ngoài nước. Việc quản lý và vận hành hoạt động kinh doanh cho thuê condotel đòi hỏi phải tuân theo quy trình tiêu chuẩn cao như các khách sạn 4 sao, 5 sao. Đồng thời phải quản lý và thống kê được doanh thu và lợi nhuận mang lại cho từng căn hộ. Từ đó cập nhật và cung cấp thông tin cho các chủ đầu tư căn hộ biết về hiệu quả của sinh lời qua từng tháng, từng năm.

>>> Xem thên: Quy trình tiếp nhận thông tin đặt phòng của khách

Là giải pháp được nâng cấp từ phiên bản phần mềm quản lý khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao Newway PMS đã được lựa chọn và sử dụng tại hàng trăm khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên khắp Việt Nam. Newway Condotel được bổ sung thêm các tính năng quản lý thông tin chủ đầu tư căn hộ cho từng dự án và chuỗi dự án condotel. Qua đó chủ đầu tư căn hộ sau khi bàn giao lại căn hộ cho đơn vị vận hành sẽ được cung cấp một tài khoản trên hệ thống để có thể xem và cập nhật thường xuyên các thông tin về hiệu quả kinh doanh căn hộ của mình như: giá bán phòng, số lượng đêm phòng, chi phí dịch vụ liên quan. Đặc biệt nếu chủ đầu tư căn hộ sở hữu nhiều căn hộ tại một hoặc nhiều dự án trong cùng hệ thống thì có thể nắm bắt thông tin về hiệu quả kinh doanh của tất cả các căn hộ trên một giao diện đăng nhập mà không phải sử dụng nhiều phần mềm.

Sử dụng giải pháp Newway Condotel giúp mang lại nhiều giá trị và lợi lích cho cả chủ đầu tư căn hộ và đơn vị vận hành:

 • Đối với đơn vị vận hành hoạt động kinh doanh: Có được một giải pháp phần mềm quản lý chuyên nghiệp như các khách sạn 4 sao, 5 sao. Tăng trải nghiệm khách hàng và minh bạch thông tin về hiệu quả kinh doanh căn hộ với chủ đầu tư.
 • Đối với chủ đầu tư căn hộ: Chủ động nắm bắt được tình hình kinh doanh căn hộ tại mọi thời điểm mà không cần đơn vị vận hành phải mất thời gian tổng hợp dữ liệu. Biết được khoảng thời gian nào căn hộ trống để có thể tận dụng cho việc nghỉ dưỡng.

Danh mục chức năng của phần mềm quản lý căn hộ khách sạn Condotel do Newway cung cấp gồm có:

 • Quản lý thông tin đặt phòng, thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Kết nối với các kênh phân phối bán phòng channel manager, website bán phòng.
 • Quản lý danh sách chủ đầu tư căn hộ, thiết lập chính sách phân chia doanh thu, lợi nhuận cho chủ đầu tư căn hộ.
 • Quản lý bộ phận tiền sảnh, thực hiện checkin, checkout, thanh toán dịch vụ cho khách
 • Quản lý bộ phận buồng phòng và các dịch vụ khách sử dụng tại phòng.
 • Quản lý bộ phận nhà hàng, quầy bar, điểm bán hàng.
 • Quản lý hàng tồn kho, tự động trừ hàng khi bán hàng tại các outlet.
 • Quản lý đề xuất mua hàng của các bộ phận và duyệt đơn hàng online qua phân hệ chức năng quản lý mua hàng purchasing.
 • Hệ thống báo cáo quản trị tổng hợp và chi tiết về doanh thu, lượng khách, báo cáo thị trường, quốc tích,…
 • Tích hợp gói phần mềm quản trị nhân sự, tính lương (Newway HRM).
 • Tích hợp với hệ thống đặt phòng trung tâm (Newway CRS).
 • Tích hợp với hệ thống dữ liệu theo mô hình quản lý chuỗi, tập đoàn.
 • Tích hợp với phân hệ quản lý bán vé và kiểm soát ra vào cho các khu vui chơi, giải trí, khu tắm khoáng, công viên nước (Newway Ticket).
 • Tích hợp hệ thống xuất hóa đơn điện tử,…
 • Tích hợp dữ liệu với hệ thống hotel TV trang bị tại các phòng.
 • Tích hợp hệ thống khóa phòng offline, online, sử dụng điện thoại thông minh để mở cửa phòng.
 • Tích hợp hệ thống quầy checkin tự động, tăng trải nghiệm khách hàng.

Là giải pháp được phát triển trên nền tảng công nghệ Web application, với đầy đủ các phân hệ chức năng. Phù hợp với mô hình quản lý các dự án, chuỗi dự án condotel có số lượng căn hộ với quy mô lớn. Newway Condotel chắc chắn là sự lựa chọn tin cậy mang đến một giải pháp toàn diện, hiệu quả. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0983229961 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ đầy đủ nhất.

Scroll