Tích hợp kết nối hệ thống kênh phân phối bán phòng SiteMinder với phần mềm quản lý khách sạn Newway Pms cho chuỗi khách sạn Silverland Hotel & Spa

Post 11:29 - 20/11/2018

Trong tháng 11/2018, Phần mềm quản lý khách sạn Newway Pms đã hoàn thành việc tích hợp kết nối hệ thống kênh phân phối bán phòng SiteMinder và phần mềm Newway Pms cho 07 khách sạn của tập đoàn Silverland Hotel & Spa.

Là một hệ thống chuỗi khách sạn 3 sao - 5 sao hàng đầu và có tuy tín tại Sài Gòn, Silverland Hotel & Spa Group luôn bắt kịp xu thế công nghệ và vận dụng hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh của mình. Đội ngũ Ban lãnh đạo của Silverland là những người có tầm nhìn rộng, luôn muốn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất giúp giảm bớt gánh nặng công việc cho nhân viên. Tăng tính chuyên nghiệp và xây dựng một môi trường làm việc gắn kết, tự tin và đầy trách nhiệm.

Tích hợp kết nối hệ thống phần mềm quản lý khách sạn Newway Pms với hệ thống kênh phân phối bán phòng Channel Manager là một trong những công việc phải làm trong kế hoạch phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành doanh nghiệp của tập đoàn Silverland Hotel & Spa.

Các khách sạn được Newway Pms triển khai tích hợp với hệ thống kênh phân phối bán phòng SiteMinder gồm có:

  • Khách sạn Grand Silverland Hotel & Spa. Số 125 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Khách sạn Silverland Central Hotel & Spa. Số 14 - 16 Lê Lai, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Khách sạn Silverland Sakyo Hotel & Spa. Số 10A Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh 
  • Khách sạn Silverland Charner Hotel & Spa. Số 87-89-91 Hồ Tùng Mậu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Khách sạn Silverland Yen Hotel. Số 73 - 75 Thủ Khoa Huân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Khách sạn Silverland Sil Hotel & Spa. Số 20 - 22 - 24 Thái Văn Lung, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Khách sạn Silverland Lajolie Hotel & Spa. Số 4D Thi Sách, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Sau khi tích hợp thành công, hệ thống đã tự động đẩy dữ liệu booking từ SiteMinder về phần phần mềm Newway. Giúp tiết kiệm thời gian, cắt giảm thao tác thủ công như trước đây cho nhân viên reservation. Dữ liệu được cập nhật nhanh chóng và chính xác.

Vừa qua, phần mềm Newway Pms cũng đã hoàn thành việc nâng cấp từ phiên bản cũ lên phiên bản mới Version 2018 cho toàn bộ hệ thống các khách sạn của tập đoàn Silverland Hotel & Spa với nhiều tính năng vượt trội, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Điều mà không có phần mềm nào tại Việt Nam hiện có thể làm được.

Thời gian tới, ngoài việc hoàn thành tích hợp xong với hệ thống Channel Manager, Tập đoàn khách sạn Silverland Hotel & Spa còn tiếp tục triển khai thêm nhiều giải pháp khác cùng Newway Pms để hoàn thành mục tiêu ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao năng lực, hiệu quả của hoạt động kinh doanh.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý khách sạn, resort phổ biến nhất

Scroll